Ba phần mềm cơ bản phải học để thiết kế nội thất

Ba phần mềm cơ bản phải học để thiết kế nội thất

Bạn đang bắt đầu tiếp xúc với ngành nghề thiết kế nội thất? Bạn thấy rất nhiều phần mềm tràn lan ở trên mạng? Tôi sẽ đưa ra Ba phần mềm cơ bản phải học để thiết kế nội thất để bạn không còn đắn đo lựa chọn đây!

1 Photoshop (PS)

Than khảo: Photoshop

Phần mềm Photoshop có thể được sử dụng để xử lý hậu kỳ. Sau khi hoàn thành công việc kết xuất 3Ds MAX, có một số sai sót có thể được khắc phục bằng hậu kỳ PS, có thể đạt được kết quả gấp đôi mà không phải bỏ ra quá nhiều thời gian. Học PS cũng có nhiều lợi ích. Đó là không chỉ được sử dụng trong nhà, mà có thể dùng cho các ứng dụng, mặt phẳng, bản vẽ có thể sử dụng PS. PS là một phần mềm thiết kế rất toàn diện.

Ba phần mềm cơ bản phải học để thiết kế nội thất

2 AUTOCAD

Tham khảo: AutoCAD

AUTOCAD được sử dụng để vẽ các bản vẽ kỹ thuật và bản vẽ nội thất. Một thiết kế nội thất hoàn hảo cần phải có thiết kế đẹp. CAD đã làm điều này cho chúng ta. AUTOCAD cũng thường nhắc đến như một phần mềm Rendering top đầu của các nhà thiết kế.

Ba phần mềm cơ bản phải học để thiết kế nội thất

Bạn sẽ được đào tạo thiết kế nội thất sử dụng 3 phần mềm chuyên nghiệp này nếu như tham gia vào các lớp đào tạo ở trung tâm hay trường đại học.

3 3Ds MAX

Tham khảo: 3Ds MAX

3Ds MAX được sử dụng để tạo không gian và hiệu ứng 3D và đây cũng là công cụ khó nhất trong 3 công cụ trên máy tính tôi đưa ra. Thông qua việc tạo ra các bản vẽ CAD, chúng ta có thể thực hiện kết xuất 3D nhanh hơn, để khách hàng có thể hiểu trực quan hơn về hiệu ứng của sản xuất không gian và họ sẽ tin tưởng vào thiết kế của chúng ta nhiều hơn nữa.

Ba phần mềm cơ bản phải học để thiết kế nội thất

Ngoài Ba phần mềm tôi đưa ra trên đây, bạn có thể tham khảo học tập thêm các phần mềm nội thất khác như V-ray, Vector R2v…. Việc thành thạo các phần mềm, thì bạn đã nắm được một kỹ năng không thể thiếu để trở thành một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp!

Tham khảo thêm:

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *