Các Blog Thiết Kế Nội Thất Mà Một Nhà Thiết Kế Nội Thất Nên Theo Dõi

Nếu bạn thực sự nghiêm túc với nghề thiết kế, thì một trong những điều quan trọng là bạn phải cập nhật các xu hướng và mốt mới nhất, không chỉ trong lĩnh vực của bạn mà còn trên toàn bộ ngành thiết kế.

Để đưa bạn đi đúng hướng, chúng tôi đã tổng hợp danh sách sáu blog thiết kế nội thất tốt nhất sau đây rất đáng để bạn dành thời gian đọc.

Mad About the House

Đây là trang chủ trực tuyến chính thức của nhà báo kiêm nhà báo nội thất, Kate Watson-Smyth. Các bài viết của cô ấy thường mang tính thực tế, so sánh các yếu tố thiết kế phổ biến, xem xét các xu hướng gần đây, v.v. Blog cũng liên quan đến sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội của cô ấy.

Sophie Robinson

Sophie Robinson nổi tiếng trong giới thiết kế nội thất. Là một nhà báo, phát thanh viên, giảng viên, podcaster và blogger, cô ấy có một sức hút truyền cảm qua tất cả các công việc của mình, cả trên báo in và màn ảnh. Cô ấy có tài làm cho tất cả các khía cạnh của thiết kế trở nên hấp dẫn đối với khán giả của mình.

Design hunter

Design Hunter là blog của nhà văn kiêm nhà thiết kế nội thất Helen Powell và chồng cô, Graham – một nhà thiết kế và giảng viên thiết kế. Với bề dày kinh nghiệm học tập và kinh nghiệm thực tế của họ, blog này là nơi bắt buộc cho những ai quan tâm đến tính thực tiễn của thiết kế.

Abigail Ahern

Đây là trang web / blog chính thức của nhà thiết kế nội thất Abigail Ahern. Mặc dù rất đáng để kiểm tra trang web, nhưng blog của Abigail mới là ngôi sao thực sự. Không được cập nhật thường xuyên như một số người khác, tính cách và sự quyến rũ của cô ấy – chưa kể đến sự nhạy bén trong thiết kế – thể hiện qua mọi bài đăng. Blog của cô ấy là một bài đọc hấp dẫn, có nhiều điều để các bạn học từ đó.

Dear Designer’s Blog

Đây là trang web cá nhân của nhà thiết kế nội thất Carole King. Giống như hầu hết các nhà thiết kế, cô ấy còn đưa ra các ví dụ về công việc của mình, làm nổi bật kỹ năng của cô ấy bằng một số bức ảnh có độ phân giải cao tuyệt vời. Trong khi tập trung vào thiết kế, cô ấy cũng nói về những chuyến du lịch, ngôi nhà và lịch sử các chuyến đi của chính cô ấy, luôn thu hút chúng ta về mục đích chính của trang web – thiết kế của cô ấy.

Swoon Worthy

Swoon Worthy tự phong cho mình là “ngôi nhà của phong cách boho quyến rũ”, một mô tả mà hãng chắc chắn cố gắng sống theo. Được hỗ trợ bởi Kimberley Duran, blog từng đoạt nhiều giải thưởng và được trích dẫn nhiều nhất này cung cấp cái nhìn sâu sắc về thế giới thiết kế nội thất, đặc biệt là cho những người hoạt động với ngân sách eo hẹp hơn.

Ngoài ra nếu bạn đang nếu bạn đang tìm những kiến thức về chuyên ngành thiết kế nội thất tại Việt Nam bạn có thể tham khảo tại website: https://awe.edu.vn/

Một blog thiết kế thành công có thể là một cơ hội tuyệt vời để chia sẻ ý tưởng và tăng cường khả năng hiển thị của bạn trong lĩnh vực bạn đã chọn.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *