Các Xu Hướng Mới Nhất Trong Phong Cách Thiết Kế Nội Thất

Nếu bạn quan tâm đến thiết kế nội thất, thì điều cần thiết là bạn phải cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành. Vì vậy, những xu hướng mới nhất phong cách thiết kế nội thất mà bạn nên biết là gì?

Xu Hướng Mới Nhất Trong Phong Cách Thiết Kế Nội Thất

Phong cách Grandmillennial

phong cách thiết kế nội thất Grandmillennial

Đó là một cái tên khá ấn tượng cho một khái niệm khá đơn giản. Phong cách Grandmillenial là sự kết hợp thẩm mỹ giữa hiện đại với các yếu tố cổ điển. Trọng tâm của nó, đó là việc sử dụng một nội thất hiện đại và tô điểm nó bằng những món đồ cổ điển. Đây có thể là những món đồ cổ được tuyển chọn cẩn thận, đồ nội thất được sử dụng hoặc những món đồ trang trí được thừa hưởng từ cha mẹ và ông bà. Sự pha trộn cẩn thận của cả hai mang lại một cái nhìn mới về các các đồ nội thất cũ và mới tạo nên sự ấn tượng cho căn phòng.

Toàn cầu hóa

Với việc du lịch đã trở nên một trong những yếu tố không thể thiếu trong cuộc đời đối với nhiều người trong chúng ta , còn cách nào tốt hơn để hồi tưởng lại những cuộc phiêu lưu trước đây hơn là kết hợp chúng vào thiết kế nội thất của bạn? Bạn có thể tìm nguồn đồ trang trí và các vật lưu niệm đích thực từ khắp nơi trên thế giới để tạo lại cảm giác về các điểm đến yêu thích của bạn. Kết hợp tông màu phù hợp trên tường, trần và sàn nhà sẽ tạo ra ảo giác về những bờ biển xa xăm ngập tràn ánh nắng trong phòng khách của chính bạn và mỗi một đồ lưu niệm sẽ có những câu chuyện và chuyến đi riêng của nó.

Phong cách biển

Có thể nhận thấy mối quan tâm đối với các yếu tố thiết kế lấy cảm hứng từ đại dương và mặc dù không chắc xu hướng này đến từ đâu, nhưng chắc chắn đây là một phong cách rất độc đáo, mới mẻ mà rất nhiều người thích thú và sử dụng cho ngôi nhà yêu quý của mình. Đồ nội thất hình vỏ sò và tròn nhẹ nhàng bày ra khắp nơi, cùng với gạch vảy cá và một loạt đồ gia dụng có đường cong và lượn sóng. Biển có một sự thoải mái nguyên sơ nhất định và điều này được phản ánh bởi rất nhiều người muốn sử dụng các yếu tố của nó vào nhà của họ.

Sử dụng màu tối trong phòng bếp

Theo truyền thống, nhà bếp được hưởng lợi từ thiết kế sáng sủa và thoáng mát, nhưng các điểm nhấn tối màu đang trở nên phổ biến trong các ngôi nhà trên khắp đất nước. Điều này có thể liên quan đến một sự thay đổi lớn như mặt bàn bằng đá granit màu đen, mặt kính màu đen, hoặc một cái gì đó đơn giản như thay đổi cửa tủ hoặc đầu tư vào một màu tối hơn của dụng cụ nấu ăn.

Để có thể thoải mái thiết kế, thay đổi không gian theo các phong cách, ngại gì mà không tham gia Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *