Mẹo Thiết Kế Phòng Tắm Theo Chủ Đề

Thiết kế phòng tắm theo chủ đề đã được thấy trong thế giới thiết kế nội thất trong nhiều thập kỷ. Với mối liên hệ với nước, các chủ đề về biển thường được tạo ra nhiều nhất, với ảnh hưởng của những chủ đề này rõ ràng trong sự kết hợp của các phòng tắm màu xanh lam và màu nước.

Sự gia tăng của các phòng tắm sang trọng theo phong cách khách sạn với chủ đạo là đá, vật liệu tự nhiên và màu sắc trung tính đã đẩy các phòng tắm theo chủ đề ra khỏi phong cách, nhưng trong những năm gần đây, chúng đã được phát triển trở lại.

Vào năm 2019, một phòng tắm theo chủ đề được coi là một cách để đưa cá tính và thậm chí là chút tưởng tượng vào một căn phòng có thể đơn giản và thường tập trung vào tính thực tế. Chủ đề bạn đã chọn có thể đơn giản như kết hợp màu sắc yêu thích của bạn hoặc có thể dựa trên một địa điểm mang tính biểu tượng như London, Paris hoặc New York. Đôi khi đó là một giao diện chung mà bạn muốn tạo ra, chẳng hạn như bãi biển, ngôi nhà nhỏ hoặc phong cách cổ điển – bạn có thể sáng tạo tùy thích. Trong nhà, nó có thể là một cách bạn đóng dấu vào mọi thứ, trong khi ở khách sạn hoặc quán cà phê, nó có thể là một thời gian nghỉ ngơi kỳ quặc cho khách hàng của bạn.

Nếu bạn đang suy nghĩ về một phòng tắm theo chủ đề, hãy xem những ý tưởng của chúng tôi bên dưới và nhớ nhận xét và bổ sung của riêng bạn!

Kết hợp một phong cảnh với hình nền

Mặc dù giấy dán tường thường được coi là không thực tế cho phòng tắm do bắn tung tóe và hơi ẩm trong không khí, miễn là căn phòng được thông gió tốt và tránh để giấy tiếp xúc trực tiếp với nước, nhưng sự đồng thuận chung là sử dụng được.

Hình nền không thấm nước, có thể lau được là tốt nhất cho phòng tắm và có rất nhiều sự lựa chọn. Hãy tìm một thiết kế nói lên được bạn và chủ đề của bạn, cho dù đó là những mẫu đẹp, hiệu ứng gỗ, bản in cổ điển hay thứ gì khác. Chỉ dán vào một bức tường, ở phía đối diện với phòng tắm hoặc vòi hoa sen, để tạo ra một điểm nhấn táo bạo.

Chuyển đổi với các loại sàn khác nhau

Có một tầng khác với phần còn lại của ngôi nhà sẽ tạo ra một hiệu ứng biến đổi và cho thấy rằng bạn đang chuyển đổi sang một khu vực mới. Gạch bông có thể tạo ra một cảm giác vui tươi, một loại gỗ thông minh cho một cái nhìn truyền thống hơn hoặc gạch Ma-rốc cho một cảm giác kỳ lạ. Đá hoặc vật liệu có kết cấu hoạt động rất tốt nếu bạn đang tìm kiếm một hiệu ứng tự nhiên.

Không gian nhỏ

Phòng tắm thường là không gian nhỏ, vì vậy thay vì sử dụng các thiết bị chiếu sáng lớn hoặc đồ nội thất để mang một chủ đề, tốt nhất là nên thực hiện đơn giản. Đồ trang trí nhỏ, cây cối và thậm chí cả tác phẩm nghệ thuật đều có thể tạo thêm nét đặc sắc cho phòng tắm của bạn. Trong trường hợp này, tối giản là điều cần thiết và bạn sẽ ngạc nhiên khi những nét hoàn thiện nhỏ có thể làm cho chủ đề của bạn trở nên sống động như thế nào.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *