Ý Tưởng Trang Trí: Sử Dụng Gương Trong Thiết Kế Nội Thất

Gương có đặc điểm rất hay là phản chiếu bất cứ thứ gì đặt trước mặt. Đó là cách chúng ta có thể nhìn thấy mình khi soi gương mỗi sáng. Nhưng điều này không phải chiếc gương nào cũng làm được. Chúng đã được các nhà thiết kế nội thất sử dụng trong nhiều năm để tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau trong nhà và không gian thương mại. Dưới đây là một số ý tưởng trang trí, sử dụng gương mà chúng tôi đã tìm thấy mà bạn có thể dễ dàng sử dụng để sáng tạo thêm cho nội thất trong nhà của mình.

Nhiều ánh sáng hơn

ý tưởng trang trí gương

Nếu một căn phòng không có đủ ánh sáng tự nhiên, một chiếc gương là giải pháp cực kỳ phù hợp và cần thiết. Tìm một chiếc gương lớn và đặt nó đối diện với cửa sổ. Nó sẽ phản xạ tất cả ánh sáng từ cửa sổ trở lại phòng, và làm cho căn phòng trở nên sáng hơn.

Một chiếc gương đặt cạnh nguồn sáng sẽ làm tăng cường độ ánh sáng chiếu vào phòng và cũng giúp căn phòng có nhiều áng sáng tự nhiên hơn.

Một tấm gương như một tác phẩm nghệ thuật

Gương có nhiều kích cỡ, hình dạng và kiểu dáng. Tìm một chiếc gương phù hợp với không gian của bạn sẽ giúp cho căn phòng của bạn có điểm nhấn và đặc biệt hơn. Cho dù đó là một cái nhìn cổ điển hay hiện đại mà bạn mong muốn, có một bộ sưu tập gương bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể chọn treo nhiều gương trên tường và tạo ra một hình ảnh ấn tượng . Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho những bức tường sơn màu buồn tẻ hoặc những bức tường đã được trang trí nhiều như tường phòng trưng bày. Ngoài ra, hãy đặt một vài tấm gương nhỏ hơn giữa các bức ảnh để hiển thị chúng để đạt hiệu quả cao hơn. Một lựa chọn khác là cầu thang. Lót nó bằng gương làm cho không gian nhẹ nhàng hơn trong khi tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà.

Những chiếc gương kiểu dáng cổ điển rất sang trọng và khi kết hợp với những chậu cây, chúng sẽ tạo nên vẻ đẹp như tranh vẽ và toát lên vẻ sang trọng khi trang trí nội thất chung cư. Bạn sẽ tìm thấy một tấm gương với bất kỳ màu nào, vì vậy việc băn khoăn về phong cách thiết kế của mình bị ảnh hưởng không còn là một vấn đề lớn.

Làm cho không gian cảm thấy rộng hơn

Từ hành lang nhỏ đến phòng tắm nhỏ, bất kỳ không gian nhỏ nào cũng sẽ được hưởng lợi từ việc lắp đặt một chiếc gương. Đặt một chiếc gương sau cửa phòng tắm, nó sẽ ngay lập tức khiến phòng tắm có cảm giác rộng hơn. Còn đối với hành lang, gương soi sẽ sáng hơn và tạo cảm giác dài hơn.

Một chiếc gương sẽ làm cho không gian trông rộng hơn vì nó phản chiếu mọi thứ trong khu vực của nó. Nếu đây là hiệu ứng bạn cần, hãy chọn những chiếc gương lớn có thể bao phủ những khu vực rộng lớn. Nó sẽ giúp bất cứ một nơi chật hẹp nào trở nên thoáng và thoải mái hơn.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *